Trong những năm gần đây, Việt Nam đang có sự chuyển mình vượt bậc trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là thị trường mỹ phẩm. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em phụ nữ,  hàng trăm thương hiệu mỹ phẩm ra đời, với chất lượng sánh ngang với các nước trong khu vực và thế giới.

Mỹ Phẩm Cao Cấp Huna là đơn vị chuyên nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ, làm đẹp, tự hào cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, tham gia đóng góp tích cực vào sự thay đổi đó, với sứ mệnh hàng đầu, là chăm sóc và tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt.

Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của Mỹ Phẩm Cao Cấp Huna, đã và đang hiện diện trên nhiều tỉnh và thành phố lớn trên cả nước. Ngay từ khi mới ra mắt, sản phẩm đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng sử dụng, thu hút được gần 1000 đại lý, nhà phân phối, đánh dấu bước khởi đầu đầy thành công

Sứ mệnh:

Mỹ Phẩm Huna luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành sứ mệnh của mình mang lại những tác động tích cực cho cộng đồng bằng các sản phẩm giá trị, chất lượng hoàn mỹ, nhằm xây dựng một niềm tin bền vững trong khách hàng, trong các đối tác, trong cộng đồng, trong ban lãnh đạo và trong từng nhân viên, mang lại cho đối tác những giá trị cao nhất:

  • Đẩy mạnh sản xuất, đảm bảo cơ cấu, chủng loại, số lượng và chất lượng, tăng cường công tác quản lý.
  • Xây dựng thương hiệu, phát triển kênh phân phối và kinh doanh.

Ngoài ra, với sứ mệnh, khát vọng cháy bỏng là được kiến tạo cuộc sống Thịnh Vượng cho hàng ngàn phụ nữ Việt Nam, Huna luôn đẩy mạnh phát triển, đào tạo các chiến lược kinh doanh dành cho Đại lý. Với quy trình và chiến lược kinh doanh hiệu quả, Huna liên tục tổ chức các chương trình đào tạo về phát triển bản thân cũng như cách xây dựng hệ thống cho các đại lý, hướng đến mục tiêu trở thành Tập đoàn giúp đỡ được nhiều phụ nữ có cuộc sống thịnh vượng nhất Việt Nam.